10.0
Chiến Thuật Gây Sốc
Chiến Thuật Gây Sốc
Rating 8.0
Xem Phim

Chiến Thuật Gây Sốc

Shock and Awe (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rob Reiner Diễn viên: Woody Harrelson, James Marsden, ROB REINER Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Chiến Thuật Gây Sốc có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Thuật Gây Sốc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Thuật Gây Sốc trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Thuật Gây Sốc

Chiến Thuật Gây Sốc - Shock and Awe là bộ phim dựa trên tiểu sử LBJ của Lyndon B. Johnson. Nội dung bộ phim Shock and Awe xoay quanh quá trình điều tra của phóng viên với phán quyết của Bush Administraion về việc Saddam Hussein sử dụng vũ khí có tính huỷ diệt cao, để làm cái cớ xâm lược Iraq vào năm 2003. Vào năm này, Nhà Trắng dựng nên một câu chuyện để tấn công Iraq. Các thông tin không ăn khớp, và chỉ có một nhóm nhà báo nhìn nhận đúng về việc này.

Bình luận

Đóng QC