10.0
Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi
Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi
Rating 8.0
Xem Phim

Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi

Wait My Youth (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Thẩm Thấm Nguyên Diễn viên: Lê Gia Kỳ, Triệu Dịch Khâm, Lý Ca Dương Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi

Kể về những câu chuyện tình yêu ngây dại, tình bạn tốt đẹp thuần khiết thời thanh xuân cùng mối quan hệ gia đình ấm áp giữa các nhân vật, những ngày tháng thanh xuân của một thế hệ, họ đã vượt mọi chông gai để theo đuổi ước mơ, đã gặt hái được những kinh nghiệm trưởng thành, có được tình yêu, tình bạn trân quý. Bên cạnh đó là những câu chuyện hài hước, không thể thiếu trong lứa tuổi học sinh mà bất cứ ai đều đã trải qua.

Bình luận

Đóng QC