10.0
Chúa Quỷ
Chúa Quỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Chúa Quỷ

The Golem (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Doron Paz, Yoav Paz Diễn viên: Hani Furstenberg, Ishai Golan, Alex Tritenko Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chúa Quỷ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chúa Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chúa Quỷ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chúa Quỷ

Nội dung phim kể về một ngôi làng của người Do Thái, nơi đây vốn rất hạnh phúc và bình yên với cuộc sống đơn giản. Tuy nhiên, một dịch bệnh kỳ lạ bùng phát đã lấy đi sinh mạng của rất nhiều người dân quanh đây khiến tất cả hoang mang và sợ hãi. Hanna, người phụ nữ mạnh mẽ của gia tộc, cô quyết tâm tìm cách cứu dỗi sự sống cho nơi này. Và bí mật tạo ra một Golem có sức mạnh phi thường dựa trên cuốn sách thần bí của đáng sáo tạo được Hanna áp dụng. Tuy đã được báo được sự nguy hiểm đến từ hành động này nhưng Hanna vẫn quyết định tạo ra Golem, liệu cô sẽ phải đối mặt với những gì.

Bình luận

Đóng QC