10.0
Chung Cực Bút Ký
Chung Cực Bút Ký
Rating 8.0
Xem Phim

Chung Cực Bút Ký

Ultimate Note (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 47M13S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 37 Tập Đạo diễn: Zou Xi, Ma Xiao Gang, Lizhou Wei, David Wai Diễn viên: Tăng Thuấn Hy, Tiêu Vũ Lương, Lưu Vũ Ninh, liuyuhan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chung Cực Bút Ký có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chung Cực Bút Ký vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chung Cực Bút Ký trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chung Cực Bút Ký

Vốn dĩ Ngô Tà chỉ thấy hứng thú với kinh nghiệm thực tế của chú ba, nhưng sau khi xem những cuộn băng cassette của chú mình, cậu lại phát hiện ra bản thân đã bị cuốn vào một âm mưu vô cùng lớn. Trong quá trình dấn thân vào nguy hiểm, cậu gặp được nhóm người với những mục đích khác nhau là Trương Khởi Linh, Giải Vũ Thần... Họ thành lập nhóm 6 người cùng hành động. Trương Khởi Linh bất ngờ mất trí nhớ. Mọi người tìm hiểu mới biết nhà cũ của nhà họ Trương mới là nơi có thể giải đáp mọi bí mật, nhưng do thế lực của Cầu Đức Khảo không đủ đành phải từ bỏ. Sau này, Ngô Tà nhờ tấm bản đồ mô phỏng mà quen được Hoắc Lão Thái của Cửu Môn. Không may, Ngô Tà bị thương nặng, Trương Khơi Linh và Bàn Tử sống chết không rõ, tất cả bí mật đều chưa được giải đáp. Giải Vũ Thần muốn Ngô Tà đóng giả làm chú ba, nhưng cậu lại do dự không quyết.

Bình luận

Đóng QC