10.0
Chung Quỳ Bắt Yêu
Chung Quỳ Bắt Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Chung Quỳ Bắt Yêu

Chung Quỳ Bắt Yêu (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 55 tập Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn Diễn viên: Dương Dung, Lý Tử Phong, Dương Húc Văn Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Chung Quỳ Bắt Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chung Quỳ Bắt Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chung Quỳ Bắt Yêu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chung Quỳ Bắt Yêu

Chung Quỳ Bắt Yêu xoay quanh hành trình tìm lại thân phận của Thần Chung Quỳ. Trong một lần nóng giận, Thần Chung Quỳ đã mạo phạm thiên đình nên đã bị giáng làm dân thường và mất đi toàn bộ ký ức. Chung Quỳ sau khi bị đẩy xuống trần gian hóa thân thành thanh niên Mục Thiên Nhiên. Với mong muốn tìm lại thân thế thật sự của mình, anh đã gặp gỡ và kết giao với Lăng Hề cùng Dương Nhân Chấp. Họ nhận diệt yêu trừ ma giúp đỡ người khác, bắt đầu một hành trình cam go đầy thử thách.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Đóng QC