10.0
Chúng tôi không thể trở thành người lớn

Chúng tôi không thể trở thành người lớn

We Couldn't Become Adults (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chúng tôi không thể trở thành người lớn có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chúng tôi không thể trở thành người lớn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chúng tôi không thể trở thành người lớn trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chúng tôi không thể trở thành người lớn

Năm 1995, tôi gặp cô ấy và muốn làm hết sức mình lần đầu tiên trong đời. Mỗi ngày tôi đã làm việc chăm chỉ vào cuối ngành công nghiệp video vì tôi muốn được cô ấy nhận ra "bình thường". Năm 1999, trái với lời tiên tri vĩ đại của Nostradamus, trái đất đã không bị diệt vong, và cô, người là người ủng hộ duy nhất trong trái tim cô, rời đi mà không nói lời tạm biệt. Và 2020. Người 46 tuổi, đã sống hài hòa với xã hội, nhớ lại "sau đó" khi anh ta không bao giờ quay trở lại, được kích hoạt bởi một số cuộc hội ngộ buồn vui lẫn lộn.

Bình luận

Đóng QC