10.0
Chuyến Bay Thảm Họa
Chuyến Bay Thảm Họa
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyến Bay Thảm Họa

Airplane! (1980)
Status: completed Năm phát hành: 1980 Thời lượng: 88 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jim Abrahams, David Zucker, Jerry Zucker Diễn viên: Robert Hays, Julie Hagerty, Leslie Nielsen, Kareem Abdul-Jabbar, Lloyd Bridges Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyến Bay Thảm Họa có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyến Bay Thảm Họa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyến Bay Thảm Họa trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyến Bay Thảm Họa

Những con người và sự kiện trong phim này là hư cấu - thật may mắn! Một kiệt tác hài kịch độc đáo, Máy bay! có Robert Hays trong vai một cựu phi công máy bay chiến đấu bị buộc phải tiếp nhận quyền điều khiển một chiếc máy bay khi tổ bay không chịu nổi ngộ độc thực phẩm; Julie Hagerty trong vai bạn gái / tiếp viên / phi công phụ của anh ấy; và dàn diễn viên toàn sao bao gồm Robert Stack, Lloyd Bridges, Peter Graves, Leslie Nielsen, Kareem Abdul-Jabbar ... và nhiều hơn nữa. Những pha nhảy cao vui nhộn của họ giả mạo các bộ phim về thảm họa máy bay, sự cuồng nhiệt của tôn giáo, quảng cáo trên truyền hình, tình yêu lãng mạn ... danh sách này liên tiếp quay cuồng. Và câu chuyện chạy từ khoảnh khắc thú vị này sang khoảnh khắc thú vị tiếp theo.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Đóng QC