10.0
Chuyến Tàu Cuối Cùng
Chuyến Tàu Cuối Cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyến Tàu Cuối Cùng

The Last Train (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 78 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tracy Pellegrino Diễn viên: Anthony Montes, Ciera Danielle, Lou Diamond Phillips Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyến Tàu Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyến Tàu Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyến Tàu Cuối Cùng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyến Tàu Cuối Cùng

Dựa trên những sự kiện có thật trong cuộc sống, đây là câu chuyện về hai người lạ gặp nhau tại ga tàu điện ngầm ở New York khi cả hai có ý định nhảy lên trước tàu để kết thúc cuộc đời. Rain, một vũ nữ thoát y dường như không thể thoát khỏi chủ nhân / bạn trai bị ngược đãi của cô, Gunner (Lou Diamond Phillips), phải vật lộn để kiếm sống và là một đứa trẻ mồ côi của cuộc sống không có bạn bè hay gia đình. Anthony, một người đàn ông u sầu, đã mất ham muốn sống kể từ khi một tai nạn xe hơi đưa con trai mình đi. Trong khi hai người không có gì chung, ở rìa của sự tuyệt vọng, cuộc sống xen vào khi con đường của họ đi qua - cả Rain và Anthony đều nghĩ rằng sự trùng hợp thực sự là cuộc sống mang lại cho họ một dấu hiệu. Một hy vọng mới nảy nở giữa họ, truyền cảm hứng cho họ để cho cuộc sống thêm một phát bắn nữa.

Bình luận

Đóng QC