10.0
Cô Con Gái Riêng Xinh Đẹp Và Bố Dượng Dâm Đãng
Cô Con Gái Riêng Xinh Đẹp Và Bố Dượng Dâm Đãng
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Con Gái Riêng Xinh Đẹp Và Bố Dượng Dâm Đãng

새아빠와 모녀 (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 65 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Ha II Diễn viên: Yeon Joo, Min Do Yoon, Yoon Yool, Ye Seul, Shin Yeon Ho Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Con Gái Riêng Xinh Đẹp Và Bố Dượng Dâm Đãng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Con Gái Riêng Xinh Đẹp Và Bố Dượng Dâm Đãng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Con Gái Riêng Xinh Đẹp Và Bố Dượng Dâm Đãng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Con Gái Riêng Xinh Đẹp Và Bố Dượng Dâm Đãng

Seo, một phụ nữ thanh lịch đến từ Louisiana, đã kết hôn với một doanh nhân, Kyung-han, một doanh nhân hợm hĩnh và làm bất cứ điều gì vì tiền. Kyung-hwan có một mối quan hệ lãng mạn với Mi-yeon, người là bà chủ của quán bar, nhưng sau khi kết hôn với Seo-ra, cô ấy đã nói lời chia tay với Mi-yeon, nói rằng cô ấy sẽ sống thanh lịch như một doanh nhân. Tuy nhiên, Kyunghwan đã gặp phải một vấn đề ở chỗ khi nhìn thấy quần áo không lộ đường ống quần, ham muốn tình dục của anh ấy rất mãnh liệt và anh ấy phát điên. Một ngày nọ, con gái ruột của Seo-ra, Yoon-a, xuất hiện tại ngôi nhà mới cưới của Kyung-hwan với một chiếc váy ngắn.

Bình luận

Đóng QC