10.0
Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

My Girlfriend Is An Alien (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 Tập Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải Diễn viên: Vạn Bằng, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất​ kể về cô nàng Sài Tiểu Thất tới từ hành tinh "Cape Town" xuyên không đến trái đất và vô tình gặp Phương Lãnh - là một tổng tài cao lãnh, tài giỏi. Tuy nhiên Phương Lãnh lại có một căn bênh kì lạ là cứ mỗi khi trời mưa quên đi những người khác giới đã từng xuất hiên trong cuộc đời mình. Ở trái đất Tiểu Thất đã vô tình để mất dữ liệu và bị giữ lại. Để sống sót ở trái đất Tiểu Thất đã phải sử dụng rất nhiều siêu năng lực của mình, hết lần này đến lần khác tự mình giải quyết mọi khó khăn rắc rối. Từ đó mở ra câu chuyện tình vô cùng hài hước mà không kém phần lãng mạn.

Bình luận

Đóng QC