10.0
Cô Hiệu Trưởng Và Năm Đứa Bé
Cô Hiệu Trưởng Và Năm Đứa Bé
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Hiệu Trưởng Và Năm Đứa Bé

Little Big Master (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 111 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Adrian Kwan Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Dương Thiên, Ngô Diệu Hán Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cô Hiệu Trưởng Và Năm Đứa Bé có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Hiệu Trưởng Và Năm Đứa Bé vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Hiệu Trưởng Và Năm Đứa Bé trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Hiệu Trưởng Và Năm Đứa Bé

Phim Cô Hiệu Trưởng Và Năm Đứa Bé - Little Big Master dựa trên một câu chuyện có thật khi các trường học bị buộc đóng cửa bởi vấn đề dân số già của Hong Kong. Trước hoàn cảnh đó, một nữ hiệu trưởng nhiệt tình, luôn tuân thủ nguyên tắc và đức tin vẫn cố hết sức để điều hành một trường mẫu giáo cho những đứa trẻ kém may mắn, bất kể mức lương thấp và nhiều khó khăn. Cuối cùng, sự hy sinh của cô đã khiến nhiều người cảm động và giành được sự tôn trọng của mọi người.

Bình luận

Đóng QC