0.0
Con Tàu Y Đức
Con Tàu Y Đức
Rating 8.0
Xem Phim

Con Tàu Y Đức

Hospital Ship (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Đạo diễn: Diễn viên: Ha Ji-Won, Kang Min-hyuk, Kim Kwang-kyu, Jung Kyung-soon, Kwon Min-a, Lee Han-wi, Jang Seo-won, Lee Seo-won Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Con Tàu Y Đức có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Con Tàu Y Đức vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Con Tàu Y Đức trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Con Tàu Y Đức

Kể về tấm lòng y đức của các bác sĩ trong hành trình cùng con tàu y khoa đi tới những vùng đảo xa xôi nơi không có bệnh viện để chữa trị cho bệnh nhân. Song Eun Jae (Ha Ji Won) là một bác sĩ phẫu thuật. Cô quyết định lên chuyến tàu vì muốn chạy trốn khỏi cuộc sống hiện tại và bắt đầu cuộc sống mới. Trong khi đó, Kwak Hyun (Kang Min Hyuk) là một bác sĩ nội khoa có trái tim ấm áp. Anh có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác và biết cách xoa dịu con tim họ.

Bình luận

Đóng QC