10.0
Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực

Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực

Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenk, How A Realist Hero Rebuilt The Kingdom (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực

Chàng trai tên Kazuya Souma. Bổng một ngày bị triều hồi đến một vương quốc kì lạ, nơi mọi người kì vọng cậu ấy trở thành anh hùng của họ. Nhưng lí tưởng anh hùng của Kazuma hoàn toàn khác so với những gì nhà vua suy nghĩ, anh ấy muốn cải kinh tế cho đất nước, xây dựng lại kinh tế để phản kháng lại sự xâm lược của các nươc láng giềng. Bằng một nguyên nhân kì lạ nào đó, Kazuya được nhà vua trao ngai vàng lại, bằng cơ duyên đó anh gặp được con gái của nhà vua, công chúa Liscia người trở thành hôn phu của anh. Từ đó hành trình cải cách đất nước của vị anh hùng bắt đầu.

Xem Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực

Bình luận

Đóng QC