10.0
Công Nhận Và Định Kiến
Công Nhận Và Định Kiến
Rating 8.0
Xem Phim

Công Nhận Và Định Kiến

Time-travelling Dinosaur Knights 22 (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 13 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Liu Xinsong Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Công Nhận Và Định Kiến có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Công Nhận Và Định Kiến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Nhận Và Định Kiến trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Nhận Và Định Kiến

Bộ anime lấy khủng long làm nhân vật chính và kể những câu chuyện phiêu lưu khoa học viễn tưởng về quá khứ, tương lai và hiện tại của thành phố Zigong trong ba không gian khác nhau. Những câu chuyện hấp dẫn cho thấy sự quan tâm đối với Trái đất và cộng đồng của các nhân vật chính, truyền tải giá trị nhân văn, tình cảm gia đình, sự cống hiến của mọi người. Nội dung xoay quanh cuộc phiêu lưu của Người bảo vệ Khủng long trong quá khứ tiền sử: Để cứu khủng long và bảo vệ quá khứ, hiện tại và tương lai của Zigong, họ đã chiến đấu chống lại thế lực đen tối của Quân đội Star.

Bình luận

Đóng QC