10.0
Cộng Sự Bất Đắc Dĩ
Cộng Sự Bất Đắc Dĩ
Rating 8.0
Xem Phim

Cộng Sự Bất Đắc Dĩ

Confidential Assignment (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 1g 2phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Sung-hoon Diễn viên: Hyun Bin, Yoo Hae-jin, Kim Joo-hyuk Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cộng Sự Bất Đắc Dĩ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cộng Sự Bất Đắc Dĩ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ

Thanh tra Cheol-ryung (HYUN Bin) của Triều Tiên mất vợ và đồng đội khi Đội trưởng Cha (KIM Joo-hyuck) phản bội anh để ăn cắp những bản kẽm in tiền giả. Anh lập tức tham gia vào phái đoàn sang Hàn Quốc khi biết Cha đang trốn ở đây. Thanh tra Kang (YOO Hai-jin) của Hàn Quốc được điều đến tham gia vào nhiệm vụ mật này, nhưng anh chỉ được biết Cha là một tên sát thủ và không gì hơn. Cơ quan Tình báo Hàn Quốc tin rằng có một động cơ bí mật sau vụ này và yêu cầu Kang can thiệp vào nhiệm vụ cho đến khi họ tìm ra manh mối.

Bình luận

Đóng QC