10.0
Crayon Shin-chan : Cuộc Phiêu Lưu Tuyệt Vời Ở Henderland
Crayon Shin-chan : Cuộc Phiêu Lưu Tuyệt Vời Ở Henderland
Rating 8.0
Xem Phim

Crayon Shin-chan : Cuộc Phiêu Lưu Tuyệt Vời Ở Henderland

Crayon Shin-chan (1996)
Status: completed Năm phát hành: 1996 Thời lượng: 97 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Crayon Shin-chan : Cuộc Phiêu Lưu Tuyệt Vời Ở Henderland có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Crayon Shin-chan : Cuộc Phiêu Lưu Tuyệt Vời Ở Henderland vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Crayon Shin-chan : Cuộc Phiêu Lưu Tuyệt Vời Ở Henderland trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Crayon Shin-chan : Cuộc Phiêu Lưu Tuyệt Vời Ở Henderland

Crayon Shin-chan : Cuộc Phiêu Lưu Tuyệt Vời Ở Henderland kể về Shinnosuke và các bạn ở trường mẫu giáo Futaba đi tới một công viên giải trí tên Henderland tại tỉnh Gunma. Shin bị tách ra khỏi mọi người và vô tình biết được một bí mật đen tối nơi đây. Đó cũng là lúc cậu gặp một cô bé búp bê lên dây cót và cô bé ấy đã giao cho cậu một bộ bài phép thuật. Thế lực ma thuật và đầy đen tối đó luôn sẵn sàng để chống lại Shin và gia đình của cậu ấy. Chúng được cầm đầu bởi hai gã phù thủy cải trang nữ và cậu ấy phải dùng sức mạnh của những quân bài cùng sức mạnh của bản thân, gia đình, và cả các chiến hữu trong tưởng tượng của Shin để đánh bại chúng và trả lại bình yên cho Henderland.

Bình luận

Đóng QC