10.0
Cuộc đời thứ 2
Cuộc đời thứ 2
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc đời thứ 2

Welcome 2 Life (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 23 tập Đạo diễn: Diễn viên: Lim Ji Yeon Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cuộc đời thứ 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc đời thứ 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc đời thứ 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc đời thứ 2

"Phim “Cuộc đời thứ 2” thuộc thể loại tâm lý hình sự, giả tưởng do đạo diễn Kim Keun Hong đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ông nổi tiếng với truyền thuyết Jumong, nữ hoàng Soen Doek và Lee San Lee Jae-Sang (Rain) là một luật sư tài năng, một người làm việc chỉ để giành chiến thắng và lợi ích của bản thân. Anh làm việc trong công ty luật lớn nhất ở Hàn Quốc và danh tiếng được nhiều người biết đến, Jae-Sang luôn là cái tên gây sự chú ý đặc biệt. Tuy nhiên, một vụ tai nạn xe hơi bí ẩn đã cuốn anh vào một thế giới kỳ lạ mà luôn tồn tại hai thế giới song song nhau. Ở đó, anh trở thành một công tố viên chính trực, kỷ luật, bảo vệ công lý và phức tạp hơn là đã chia tay với cô bạn gái thám tử Ra Shi-On (Lim Ji-Yeon) từ 10 năm trước. Hai con người với hai tính cách hoàn cảnh trái ngược nhau tồn tại một cách song song, bắt buộc Jae-Sang phải đấu tranh để tìm ra sự thật."

Bình luận

Đóng QC