10.0
Cuộc Đời Tươi Đẹp
Cuộc Đời Tươi Đẹp
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Đời Tươi Đẹp

Some Day (2001)
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 50 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Mao Thuần Quân, Lê Diệu Tường, Lý Tư Kỳ, Lý Tư Tiệp, Vương Hỷ, Từ Vinh, Điền Nhụy Ni, Trần Ân Vy Chất lượng: SD Lồng Tiếng
Xem phim Cuộc Đời Tươi Đẹp có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Đời Tươi Đẹp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Đời Tươi Đẹp trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Đời Tươi Đẹp

Tỉnh Kiều (Mao Thuần Quân) cùng chồng Mã Hạo Văn làm thiết kế sư ở công ty châu báu Long Phúc do chị của Minh Thế An (Lê Diệu Tường)là Minh Tâm An (Lý Tư Kỳ) điều hành. Nhưng vì quá yêu và chăm lo cho chồng mà xao nhãng công việc. Tỉnh Kiều vì tích cực dành dụm tiền để mua trang trại mà Tỉnh Kiều trở thành một bà xẩm ham đồ rẻ hám lợi nhỏ và tạo một ấn tượng không đẹp với người xung quanh, Tỉnh Kiều dần dần phá đi hình ảnh một người vợ hoàn hảo trong lòng Hạo Văn. Lúc này thì Kitty một người con gái trẻ đẹp, lãng mạn đã yêu thầm Hạo Văn. Chuyện gì đến cũng phải đến, Hạo Văn ra đi tìm một cuộc sống mới bỏ lại Tỉnh Kiều bơ vơ. Chính lúc này Tỉnh Kiều mới bừng tỉnh và đứng lên phấn đấu trở thành người phụ nữ độc lập. Trong giai đoạn quá độ, cần nhiều phấn đấu này thì Minh Thế An xuất hiện.

Bình luận

Đóng QC