10.0
Cuồng Nộ Bá Vương
Cuồng Nộ Bá Vương
Rating 8.0
Xem Phim

Cuồng Nộ Bá Vương

The Fatal Encounter (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 136 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Jae-gyu Diễn viên: Hyun Bin, Jung Jae Young, Han Ji Min Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuồng Nộ Bá Vương có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cuồng Nộ Bá Vương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuồng Nộ Bá Vương trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuồng Nộ Bá Vương

Bối cảnh phim nói về một cuộc ám sát nhà vua có thật trong lịch sử. Những âm mưu, sự lừa dối, những sự thật sẽ được phơi bày. Toàn bộ cuộc ám sát diễn ra trong 24 giờ, liệu nhà vua có thể sống sót? Kẻ đứng sau toàn bộ âm mưu đó là ai? Bên cạnh nhà vua bất hạnh đó, ai mới là trung thần, ai là phản nghịch?The fatal encounter (Cuồng nộ bá vương) là bộ phim cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của tài tử Huyn Bin. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Lea Jae-kyoo, người từng thành công với nhiều bộ phim truyền hình ăn khách. The fatal encounter là bộ phim Hàn Quốc mở màn ấn tượng nhất năm 2014 và nhận được nhiều giải thưởng cũng như đề cử tại các liên hoan phim uy tín ở khu vực châu Á.

Bình luận

Đóng QC