10.0
Cướp Đoạt

Cướp Đoạt

Club Friday Celebs Stories: Usurp (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 50phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 9 Đạo diễn: Diễn viên: Athichart Chumnanon, Nune Woranuch Bhirombhakdi, Fon Sananthachat Thanapatpisal, Ice Apitsada Kreurkongka Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cướp Đoạt có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cướp Đoạt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cướp Đoạt trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cướp Đoạt

kể về Primar, một nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng, kết hôn với một anh chàng đẹp trai giàu có, Pook. Tuy nhiên, có tin đồn rằng cặp đôi này đang trục trặc vì Primar không thể có con. Điều này dẫn đến việc Pook chú ý đến một ngôi sao trẻ mới nổi, Bowie. Và tin đồn về mối quan hệ giữa Pook và Bowiew bắt đầu nổ ra. Primar ngăn chặn tin đồn bằng cách thông báo mang thai nhằm vớt vát hình ảnh người chồng hoàn hảo cho Pook. Nhưng thực chất anh ấy không phải vậy.

Bình luận

Đóng QC