10.0
Cửu Long Thành Trại

Cửu Long Thành Trại

Kowloon walled city (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H23M20S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: 崔炎龍 Diễn viên: 釋彥能, Yu Lang, Peter lv, 孫子鈞, 楊曉波 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cửu Long Thành Trại có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Cửu Long Thành Trại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cửu Long Thành Trại trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cửu Long Thành Trại

A Năng từng là bá chủ đường phố ở vùng Đông Bắc, để bản thân trở nên xuất sắc hơn, a Năng đến Cửu Long Thành Trại của Hong Kong để bắt đầu lại. Nhưng không ngờ, anh lại dính vào một âm mưu và cuộc hỗn chiến giữa các thế lực ngầm. Cuối cùng, để bảo vệ người bạn tốt bị thế lực đó truy bắt, A Năng đã lấy lại chính mình, dũng cảm bước lên phía trước, cùng cư dân thành trại chiến đấu chống lại các thế lực và thề sẽ bảo vệ bạn mình đến chết.

Bình luận

Đóng QC