10.0
Dã ngoại ở thế giới khác
Dã ngoại ở thế giới khác
Rating 8.0
Xem Phim

Dã ngoại ở thế giới khác

Urasekai Picnic (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dã ngoại ở thế giới khác có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Dã ngoại ở thế giới khác vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dã ngoại ở thế giới khác trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dã ngoại ở thế giới khác

Thế giới bên kia nơi xuất hiện một sự tồn tại nguy hiểm được kể như một câu chuyện ma có thật. Có một thế giới đầy bí ẩn bên cạnh thực tế. Kagoshi Sorayo khám phá ra Thế giới bên kia từ cánh cửa của căn phòng bỏ hoang và gặp Toriko Nishina. Toriko đề nghị Sorayo hợp tác khám phá Thế giới bên kia. Cô đang tìm kiếm một người phụ nữ tên Saetsuki đã mất tích ở "thế giới ngầm". Hai người đặt chân vào cuộc hành trình phi thường gặp phải nhiều bí ẩn khác nhau, và một cuộc sinh tồn nguy hiểm bắt đầu!

Bình luận

Đóng QC