10.0
Dã Vương
Dã Vương
Rating 8.0
Xem Phim

Dã Vương

Mountain King / Wild King (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1g 27ph Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hầu Quốc Thọ, Trịnh Trọng Diễn viên: Lữ Thần Duyệt, Lương Kiệt Lý, Vương Lợi Đan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dã Vương có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Dã Vương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dã Vương trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dã Vương

Dã Vương - Mountain King / Wild King kể về người đàn ông Sơn Khôi, một người vô cùng bí ẩn và đã sinh sống nhiều năm tại ngọn núi Thiên Mục, và anh có những người bạn là Tinh Tinh. Một hôm, anh vô tình cứu giúp được một cô bé là Không Nhi thoát khỏi sự truy sát đầy gắt gao bởi Cao Sơn Hùng. Ở ngọn núi này, Không Nhi đã được Sơn Khôi chăm sóc và cho tiếp xúc với nhiều thứ mới mẽ trong thiên nhiên và làm bạn với các tinh tinh. Tuy nhiên, Cao Sơn Hùng vẫn nuôi ý chí tìm kiếm và giết chết Không Nhi, hắn đã cử quân của mình đi tìm kiếm và Sơn Khôi đã nỗ lực bảo vệ cô bé.

Bình luận

Đóng QC