10.0
Đặc Vụ Bất Chấp

Đặc Vụ Bất Chấp

Agent Mr. Chan (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jeff Cheung Diễn viên: Hoàng Tử Hoa, Xa Thi Mạn, C Kwan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đặc Vụ Bất Chấp có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đặc Vụ Bất Chấp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đặc Vụ Bất Chấp trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đặc Vụ Bất Chấp

Mr.Chan là đặc vụ được đào tạo thuộc Top hang đầu để nhận những nhiệm vụ nằm vùng khó khăn để điều tra. Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ, Mr.Chan đã buộc mình cưới Ms.Shek và trong tiệc cưới a đã tiết lộ mình là đặc vụ với người vợ của mình. Mọi chuyện bắt đầu từ đây. Trong chính lúc đó, cộng sự của a đã sai sót khiến a và người cộng sự đó bị đuổi ra khỏi tổ chức. Sau đó, người vợ “cũ” của a trở thành cảnh sát và truy đuổi a khắp nơi. Đồng thời, nhiều chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra. Và họ bắt buộc phải thực hiện chung nhiệm vụ bảo vệ 1 cô gái đang nổi tiếng trên mạng xã hội và “cuồng” livestream. Làm sao để cô ấy an toàn ? Làm sao để fan cuồng không còn là fan cuồng ? Chuyện gì sẽ xảy ra? Liệu họ có kết thúc đẹp ?

Bình luận

Đóng QC