10.0
Đặc Vụ Ku-te
Đặc Vụ Ku-te
Rating 8.0
Xem Phim

Đặc Vụ Ku-te

Barely Lethal (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đặc Vụ Ku-te có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đặc Vụ Ku-te vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đặc Vụ Ku-te trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đặc Vụ Ku-te

Megan Walsh đã được đào tạo để trở thành một sát thủ quốc tế cho người chăm chỉ. Tuy nhiên, trong khi cô ấy đang thực hiện một nhiệm vụ, cô ấy nhận thấy cách các thanh thiếu niên khác ở tuổi cô ấy dường như đang vui vẻ và tận hưởng cuộc sống của họ. Mong muốn một cuộc sống bình thường, cô đã bảo lãnh khỏi một nhiệm vụ và tuyển sinh vào một chương trình trao đổi sinh viên, trong khi trong quá trình được thông qua bởi một gia đình nuôi dưỡng. Cô sớm trở thành một phần của trường trung học và phải chịu áp lực và cuộc sống về môi trường của nó.

Bình luận

Đóng QC