10.0
Đại chiến Titan: Vị khách bất ngờ

Đại chiến Titan: Vị khách bất ngờ

Attack on Titan: Totsuzen no Raihousha, Attack on Titan: The Sudden Visitor (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại chiến Titan: Vị khách bất ngờ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đại chiến Titan: Vị khách bất ngờ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại chiến Titan: Vị khách bất ngờ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại chiến Titan: Vị khách bất ngờ

Jean Kirstein sẽ làm mọi cách để thoát khỏi cuộc sống ở nhà buồn tẻ và người mẹ quá độc đoán. Sau khi nhập ngũ, mục tiêu cuối cùng của anh là gia nhập Đội Cảnh vệ và sống trong yên bình và sang trọng. Tuy nhiên, trong thời gian làm việc trong khóa huấn luyện thứ 104, mọi thứ không bao giờ thực sự diễn ra theo cách mà Jean mong muốn. Cuối cùng, vinh quang thì không đạt được và những lời đùa cợt của đồng đội thì trở nên quá mức chịu đựng. Jean đã thách thức đồng đội Sasha Blouse một cuộc chiến để xác định xem ai trong số họ là mạnh nhất - nhưng ai sẽ là người đứng đầu?

Bình luận

Đóng QC