10.0
Đại Sư Huynh

Đại Sư Huynh

Big Brother (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kam Ka-Wai Diễn viên: Chung Tử Đơn, Lữ Lương Vĩ, Joe Chen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Sư Huynh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Sư Huynh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Sư Huynh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Sư Huynh

Một giáo viên trung học mỗi ngày đều đặn tới trường gõ đầu trẻ cho đến một hôm…cậu học sinh do anh chủ nhiệm dính vào rắc rối với một băng đảng xã hội đen và bị bắt cóc. Đó cũng là lúc bí mật của“anh” thầy trước giờ luôn hiền lành, hết mực yêu thương học sinh và có tâm với nghề bị bộc lộ. Có vẻ như quá khứ máu lửa không buông tha “anh” thầy mà buộc anh phải trở lại con người xưa nhưng có khác là lần này không phải chiến đấu cho bản thân anh, mà cho những đứa trẻ mà anh luôn xem chúng như những đứa em trai.

Bình luận

Đóng QC