10.0
Đại Tỷ Sát Thủ 2

Đại Tỷ Sát Thủ 2

Queen Of Triads 2 (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Shu Fung Cheng Diễn viên: Emotion Cheung, Shu Fung Cheng, Timothy Tse-sing Cheng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Tỷ Sát Thủ 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Tỷ Sát Thủ 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Tỷ Sát Thủ 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Tỷ Sát Thủ 2

Hồng Kông những năm 70, người dân ở tầng lớp thấp sống rất khổ cực, cảnh sát Anh cấu kết với các lực lượng tội phạm, bao che các giao dịch phi pháp như mại dâm, cờ bạc, ma túy. Chị Thiết, bà chủ của nhà hàng Thiết Ký đã đứng ra bảo vệ những người dân bị áp bức. Sau khi Ủy ban độc lập chống tham nhũng Hồng Kông (ICAC) được thành lập, chị Thiết và những công dân đấu tranh vì công lý khác tích cực cung cấp thông tin cho ICAC, hỗ trợ tổ chức này chống tội phạm, đấu trí với bọn xã hội đen và cả những cảnh sát Anh cấu kết với chúng.

Bình luận

Đóng QC