10.0
Đẳng Cấp Thượng Lưu

Đẳng Cấp Thượng Lưu

High Class (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Ashbun Diễn viên: Park Se-Jin, Kim Ji Soo, Ha Joon, Jo Yeo Jung Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Đẳng Cấp Thượng Lưu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đẳng Cấp Thượng Lưu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đẳng Cấp Thượng Lưu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đẳng Cấp Thượng Lưu

Đẳng Cấp Thượng Lưu - High Class là bộ phim truyền hình hồi hộp bí ẩn về những lời nói dối nguy hiểm và đạo đức giả ẩn đằng sau cuộc sống hoàn hảo của những người phụ nữ sống trong 0,1% hàng đầu của xã hội. Song Yeo Wool, người mất tất cả khi bị buộc tội giết chồng. Nam Ji Sun, "ong chúa" trong số các bà mẹ tại trường quốc tế nơi con trai Song Yeo Wool theo học. Danny Oh, một giáo viên tại trường và là một cựu vận động viên khúc côn cầu trên băng. Hwang Na Yoon, một bà mẹ đơn thân là người duy nhất thân thiện với Song Yeo Wool. Cha Do Young, một cựu nữ diễn viên hàng đầu luôn theo dõi Nam Ji Sun vì cô ấy muốn trở lại ánh đèn sân khấu.

Bình luận

Đóng QC