10.0
Đảng Khấu Phong Vân
Đảng Khấu Phong Vân
Rating 8.0
Xem Phim

Đảng Khấu Phong Vân

God of War (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 128 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gordon Chan Diễn viên: Kurata Yasuaki, Sammo Hung, Vincent Zhao Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đảng Khấu Phong Vân có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đảng Khấu Phong Vân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đảng Khấu Phong Vân trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đảng Khấu Phong Vân

Phim God Of War 2017: Lấy bối cảnh vào thế kỷ 16, bắt đầu từ việc hải tặc Nhật Bản đang ngày càng hoành hành cũng như phát triển lớn mạnh hơn ở dọc khắp bờ biển của trung quốc. Năm 1557, những tên cướp biển đã chiếm thành công Cengang ở Chiết Giang. Sau vài tháng giao tranh ác liệt mà không có kết quả, Tư lệnh Yu cuối cùng cũng đánh bại bọn chúng dưới sự lãnh đạo của Tướng Qi, một người vừa mới được thăng cấp. Tuy nhiên, những tay cướp biển Nhật cũng không phải dạng vừa khi mà chúng quyết tâm thực hiện kế hoạch quyết chiến để thoát thân.

Bình luận

Đóng QC