10.0
Đao Kiếm Thần Vực Alicization - Đại Chiến Thế Giới Ngầm
Đao Kiếm Thần Vực Alicization - Đại Chiến Thế Giới Ngầm
Rating 8.0
Xem Phim

Đao Kiếm Thần Vực Alicization - Đại Chiến Thế Giới Ngầm

ソードアート・オンライン アリシゼーション War of Underworld (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đao Kiếm Thần Vực Alicization - Đại Chiến Thế Giới Ngầm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đao Kiếm Thần Vực Alicization - Đại Chiến Thế Giới Ngầm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đao Kiếm Thần Vực Alicization - Đại Chiến Thế Giới Ngầm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đao Kiếm Thần Vực Alicization - Đại Chiến Thế Giới Ngầm

“Đây… là đâu… ?” Lúc bấy giờ, trước mắt Kirito là một rừng cây cổ thụ, cậu đang ở trong một thế giới đậm chất fantasy. Kirito cố nhớ lại những chuyện đã xảy ra trước khi đăng nhập, rồi bắt đầu tìm kiếm manh mối. Lang thang trong khu rừng, cậu bắt gặp một thiếu niên trạc tuổi mình đang đứng dưới một cây đại thụ đen nhánh. “Tớ là Eugeo, rất vui được gặp cậu, Kirito-kun!” Dù cậu thiếu niên ấy là một NPC, song cậu ta có thể biểu lộ những cảm xúc giống hệt như con người. Sau khi kết thân với Eugeo, Kirito tiếp tục cuộc tìm lối thoát khỏi thế giới này. Cùng lúc đó, trong tâm trí Kirito xuất hiện những ký ức kỳ lạ. Cậu nhớ lại cuộc chạy đua vượt núi với Eugeo khi hai người còn bé,… những ký ức lẽ ra không có thật. Trong dòng ký ức ấy, Kirito thấy còn một người nữa đứng cạnh Eugeo, đó là một cô bé tóc vàng óng ánh. Tên cô bé là Alice. Một cái tên rất đỗi quan trọng mà cậu không được phép quên―!

Bình luận

Đóng QC