10.0
Đao Kiếm Thần Vực Extra Edition
Đao Kiếm Thần Vực Extra Edition
Rating 8.0
Xem Phim

Đao Kiếm Thần Vực Extra Edition

Sword Art Online (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 100 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đao Kiếm Thần Vực Extra Edition có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đao Kiếm Thần Vực Extra Edition vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đao Kiếm Thần Vực Extra Edition trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đao Kiếm Thần Vực Extra Edition

Rihito Sajo, người đạt điểm tuyệt đối tất cả các môn trong kỳ thi tuyển sinh trung học, và Hikaru Kusakabe, người nổi tiếng trong giới nữ sinh, hoạt động trong một ban nhạc, bắt đầu  chuyện với nhau sau khi luyện tập hợp xướng. Kusakabe tới những buổi luyện tập của Sajo, người chẳng có tí năng khiếu hát hò nào, cùng dành thời gian cho nhau, lắng nghe giọng nói của nhau, thì thầm những bài hát, dần dần hai người cứ thế yêu nhau say đắm.

Bình luận

Đóng QC