10.0
Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo (Ngoại Truyện 2)

Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo (Ngoại Truyện 2)

Sword Art Online: Ordinal Scale (Movie 2) (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tomohiko Itou Diễn viên: Ayana Taketatsu, Haruka Tomatsu, Yoshitsugu Matsuoka Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo (Ngoại Truyện 2) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo (Ngoại Truyện 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo (Ngoại Truyện 2) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo (Ngoại Truyện 2)

Phim Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo - Sword Art Online: Ordinal Scale 2017: Năm 2026, một chiếc máy mới gọi là Augma được phát triển để cạnh tranh với NerveGear bởi người kế nhiệm Amusphere. Augma không có chức năng đầy đủ giống như các phiên bản trước của nó. Thay vào đó, nó sử dụng Augmented Reality (AR) để đưa người chơi vào trò chơi. Nó an toàn, thân thiện với người dùng và cho phép người dùng chơi trong khi họ có ý thức, lập tức trở thành hit trên thị trường. Trò chơi phổ biến nhất trên hệ thống là "Ordinal Scale", một ARMMORPG được phát triển dành riêng cho Augma. Asuna và nhóm của cô đã chơi được một thời gian và sau đó Kirito quyết định tham gia cùng họ.

Bình luận

Đóng QC