10.0
Deep Water

Deep Water

Deep Water (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Úc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Deep Water có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Deep Water vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Deep Water trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Deep Water

VIC và Melinda Van Allen là một cặp vợ chồng trong thị trấn nhỏ của Wesley nhỏ. Cuộc hôn nhân bất ngờ của họ chỉ được tổ chức bởi một sự sắp xếp bấp bênh, theo đó, để tránh sự lộn xộn của ly hôn, Melinda được phép lấy bất kỳ số lượng người yêu nào miễn là cô ấy không bỏ rơi gia đình. VIC trở nên say mê với những vụ giết người chưa được giải quyết của một trong những người yêu cũ của Melinda, Malcolm McRae và, để loại bỏ thành công chiếc fling hiện tại của mình, lấy tín dụng cho việc giết người. Khi kẻ giết người thực sự bị bắt giữ, tuyên bố của VIC được cộng đồng giải thích như những câu chuyện cười đen tối.

Bình luận

Đóng QC