10.0
Đêm Giao Thừa

Đêm Giao Thừa

New Year Blues (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hong Ji-Young Diễn viên: Kang-woo Kim, Yoo In-Na, Yoo Yeon-seok Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đêm Giao Thừa có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đêm Giao Thừa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đêm Giao Thừa trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đêm Giao Thừa

Đêm Giao Thừa (New Year Blues) kể về câu chuyện của 4 đôi nam nữ ở các nơi trên thế giới 1 một tuần trước năm mới. Có người chuẩn bị kết hôn với người nước ngoài; có người công thành danh toại, vui vẻ đi cầu hôn; có người bị bạn trai cặn bã đá, nhưng có người lại phải đối diện với sự uy hiếp tinh thần từ chồng trước, tất cả đều chuẩn bị đón chờ thời khắc năm mới để thay đổi cả cuộc đời mình. Đây là câu chuyện tình yêu lãng mạn, kể về việc họ đã làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi trước tương lai.

Bình luận

Đóng QC