10.0
Diệp Vấn 4: Hồi Cuối
Diệp Vấn 4: Hồi Cuối
Rating 8.0
Xem Phim

Diệp Vấn 4: Hồi Cuối

Ip Man 4: The Finale (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 125 phút Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wilson Yips Diễn viên: Scott Adkins, Chung Tử Đơn, Trần Quốc Khôn, Ngô Kiến Hào, Ngô Thiên Ngữ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Diệp Vấn 4: Hồi Cuối có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Diệp Vấn 4: Hồi Cuối vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Diệp Vấn 4: Hồi Cuối trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Diệp Vấn 4: Hồi Cuối

Diệp Vấn 4 là câu chuyện tiếp theo khi kết thúc phần 3, Diệp Vấn trở thành "gà trống nuôi con" khi vợ mất vì bệnh ung thư. Phần 4 tiếp tục mạch truyện trước nhưng mốc thời gian là vào năm 1964, lúc này Diệp Vấn đã hơn 70 tuổi. Phát hiện mình bị ung thư thanh quản do nhiều năm hút thuốc, chưởng môn họ Diệp sau đó đã quyết định sang San Francisco (Mỹ) để kiếm trường cho con và dạy võ. Thế nhưng người Mỹ lại không hiểu được võ thuật Trung Hoa. Đồng thời chính Diệp Vấn lại bị thử thách nhiều lần ngay trên đất Mỹ, nơi cộng đồng Hoa kiều bị dân Mỹ nhìn với ánh mắt phân biệt.

Bình luận

Đóng QC