10.0
Điệp Viên Sợ Vợ
Điệp Viên Sợ Vợ
Rating 8.0
Xem Phim

Điệp Viên Sợ Vợ

The Spy: Undercover Operation (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Seung-jun Diễn viên: Kyung-gu Sol, So-ri Moon, Daniel Henney Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điệp Viên Sợ Vợ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Điệp Viên Sợ Vợ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điệp Viên Sợ Vợ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điệp Viên Sợ Vợ

Phim Điệp Viên Sợ Vợ - The Spy: Undercover Operation kể về Chul-Soo, một đặc vụ ngầm tài ba với một điểm yếu duy nhất, cô vơ tiếp viên hàng không tò mò và không hề biết gì về công việc của chồng. Trong điệp vụ mới nhất, Chul-Soo dối vợ sang Busan, nhưng thực chất là sang Bangkok điều tra kẻ tình nghi. Tại đây , bất ngờ anh gặp vợ mình đang đi cùng kẻ tình nghi điển trai. Những tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra khi Chul-Soo vừa phải hoàn thành nhiệm vụ vừa phải bảo vệ cô vợ yêu dấu của mình… Đến với Điệp Viên Sợ Vợ, khán giả sẽ có dịp trải qua những giây phút vừa gây cấn vừa hài hước cùng những nhân vật tiếng tăm của điện ảnh xứ kim chi như Sol Kyung-gu, Moon So-ri và đặc biệt là mỹ nam người Mỹ gốc Hàn Daniel Henney.

Bình luận

Đóng QC