10.0
Điều Cơ Bản (Phần 6)

Điều Cơ Bản (Phần 6)

Elementary (Season 6) (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 21 tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Lucy Liu, Jonny Lee Miller, Aidan Quinn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điều Cơ Bản (Phần 6) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Điều Cơ Bản (Phần 6) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điều Cơ Bản (Phần 6) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điều Cơ Bản (Phần 6)

Phim Điều Cơ Bản 6: tiếp tục những câu chuyện phá án thông minh sắc bén của vị thám tử kì tài lừng danh và có phần 'điên rồ' Sherlock Holmes cùng nữ đồng sự xinh đẹp J.Watson tại thành phố hiện đại bậc nhất thế giới New York, Mỹ. Xem phim này bạn sẽ thấy Holmes và Waston cùng nhau du lịch đến London để theo dõi một người cố vấn cũ và điều tra một số bí ẩn chưa được giải quyết. Trong khi đó, Mycroft Holmes, là người anh trai xa lánh đã lâu, giờ quay trở lại đoàn tụ với Holmes, đồng thời tiết lộ những bí mật của riêng mình. Hy vọng bộ phim Điều Cơ Bản 4 sẽ mang lại những giờ phút thư giãn tuyệt vời cho các bạn! Kính mời các bạn cùng theo dõi phim hay này!

Bình luận

Đóng QC