10.0
Điều Đáng Tiếc
Điều Đáng Tiếc
Rating 8.0
Xem Phim

Điều Đáng Tiếc

Daughters (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 48M Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: M.R. SRIKHUMRUNG YUKOL RATTAKUL Diễn viên: Chicha Amatayakul, Ploy Sornarin, Praewpannarai Sansanapitayakorn, NATOUCH SIRIPONGTHON, Chayanit Chansangawej Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điều Đáng Tiếc có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Điều Đáng Tiếc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điều Đáng Tiếc trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điều Đáng Tiếc

Bộ phim này kể về câu chuyện của bốn nữ sinh thiếu hụt tình thương. Trong khoảng thời gian đau khổ nhất, bọn họ dần bắt đầu trốn tránh hiện thực tàn nhẫn, bắt đầu dùng thuốc phiện, nhầm lẫn thuốc phiện thành giả dược cho tâm hồn. Nhưng một khi đã tiếp xúc thì thuốc phiện sẽ làm con người ta bị nghiện, không thể dứt ra. Cuối cùng, bọn họ chỉ có thể \"tiếc nuối\" cho khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất đã qua của mình, chỉ có thể để lại bài học được đổi lấy bằng cả tính mạng.

Bình luận

Đóng QC