10.0
Đoàn Phim Bịp Bợm
Đoàn Phim Bịp Bợm
Rating 8.0
Xem Phim

Đoàn Phim Bịp Bợm

Fraudstars (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 37 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Trịnh Đan Thoại, Ngạo Gia Niên, Tưởng Gia Mân Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đoàn Phim Bịp Bợm có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đoàn Phim Bịp Bợm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đoàn Phim Bịp Bợm trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đoàn Phim Bịp Bợm

Vì một cảnh quay gây tranh cãi, đạo diễn trẻ Trần Chí Dương và toàn bộ ekip bị giới điện ảnh tẩy chay. Mười năm sau, họ gặp lại nhau và quyết định hợp tác lần nữa, để làm ra một bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất mọi thời đại. Thế nhưng, ước mơ của ekip tiếp tục tan thành mây khói, khi nhà đầu tư đột ngột qua đời. Dưới sự dẫn dắt của Dương, ekip dần thành lập “đoàn phim bịp bợm”. Cho đến khi cả đoàn phim vô tình dính líu đến một tập đoàn tội phạm, họ bị ép phải thực hiện một phi vụ nguy hiểm, không có đường rút lui.

Bình luận

Đóng QC