10.0
Độc Bộ Thiên Hạ
Độc Bộ Thiên Hạ
Rating 8.0
Xem Phim

Độc Bộ Thiên Hạ

Rule The World (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 45 tập Đạo diễn: Thiệu Cảnh Huy Diễn viên: Đường Nghệ Hân, Lâm Phong, Trương Duệ Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Độc Bộ Thiên Hạ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Độc Bộ Thiên Hạ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Độc Bộ Thiên Hạ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Độc Bộ Thiên Hạ

Độc Bộ Thiên Hạ - Rule The World được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Hâm, xoay quanh Bộ Du Nhiên (Đường Nghệ Hân) xuyên không về thời Minh mạt Thanh sơ, trở thành cách cách tộc Diệp Hách Bố Hỉ Á Mã Lạp, nhũ danh Đông Ca. Người con gái được mệnh danh là Nữ Chân đệ nhất mỹ nữ này, từ khi sinh ra đã được tiên đoán: Có thể khiến thiên hạ hưng thịnh, có thể khiến thiên hạ suy vong. Mỹ mạo cùng lời tiên tri kia khiến Đông Ca trở thành đối tượng tranh đoạt của các bộ lạc, nàng chỉ có thể kiên cường nỗ lực sinh tồn trong nghịch cảnh. Đông Ca và Hoàng Thái Cực (Lâm Phong) dần dần từ oan gia đi đến tín nhiệm, cuối cùng là ước hẹn cả đời. Nhưng rồi hai người thất lạc, trải qua thiên tân vạn khổ, sau cùng mới có thể gặp lại nhau, hoàn thành một đoạn chuyện xưa rung động lòng người.

Bình luận

Đóng QC