10.0
Đội Hát Trung Học 2

Đội Hát Trung Học 2

Glee - Season 2 (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 tập Đạo diễn: Brad Falchuk, Ian Brennan, Ryan Murphy Diễn viên: Lea Michele, Matthew Morrison, Jane Lynch, Kevin Mchale, Chris Colfer, Naya Rivera Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Hát Trung Học 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Hát Trung Học 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Hát Trung Học 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Hát Trung Học 2

Một bộ phim âm nhạc tuyệt vời! Đó là những gì bạn có thể nói khi xem Glee. Glee mang đến những câu chuyện trong đời sống thật của những con người bình thường sống trong những hoàn cảnh không bình thường và làm nên những kỳ tích. Họ hài hước, đáng yêu nhưng cũng rất sâu sắc và biết suy nghĩ. Bộ phim là bức tranh đầy đủ màu sắc của thế giới thanh niên nước Mỹ thế kỷ 21. Glee không có những bài hát mới mà chỉ cover lại những bài hit của những ca sĩ khác nhưng bạn sẽ bất ngờ với phiên bản do những diễn viên phim Glee hát!

Bình luận

Đóng QC