10.0
Đội Hát Trung Học 4

Đội Hát Trung Học 4

Glee - Season 4 (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 tập Đạo diễn: Brad Falchuk, Ian Brennan, Ryan Murphy Diễn viên: Lea Michele, Matthew Morrison, Jane Lynch, Kate Hudson, Kevin Mchale, Chris Colfer, Naya Rivera Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Hát Trung Học 4 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Hát Trung Học 4 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Hát Trung Học 4 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Hát Trung Học 4

Vẫn là những câu chuyện trong đời sống thật của những con người bình thường sống trong những hoàn cảnh không bình thường và làm nên những kỳ tích. Điều đặc biệt trong Glee là khả năng pha trộn những ca khúc hot nhất trong thời điểm và những giai điệu xưa vào kịch bản bộ phim đã lôi kéo khán giả nhiều tầng tuổi đến với Glee. Không những thế, Glee còn rất mạnh dạn đầu tư những tập phim có chủ đề về 1 ngôi sao. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên thương hiệu Glee rất riêng mà bất kỳ ai cũng ao ước được 1 lần xuất hiện trong một tập phim nào đó, sánh vai cùng những thần tượng nước Mỹ!

Bình luận

Đóng QC