10.0
Đối Tác Sống Cạnh Nhà Tôi

Đối Tác Sống Cạnh Nhà Tôi

Party A Who Lives Beside Me (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 37:20 Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Hao Liyu Diễn viên: Xie Binbin, Wang Zixuan, Zhai Guanhua, Zhu Ran, Ke Ying, Liu Zhehui, Chen Mengxi Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Đối Tác Sống Cạnh Nhà Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đối Tác Sống Cạnh Nhà Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đối Tác Sống Cạnh Nhà Tôi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đối Tác Sống Cạnh Nhà Tôi

Xiaobai Ye Xuan (do Wang Zixuan thủ vai), người có ước mơ ở nơi làm việc "cục cay", gặp Li Zenan (do Xie Binbin thủ vai), một người hàng xóm ưu tú của những người làm nghề trôi dạt Thượng Hải, người đang "làm rõ món súp" trong quá trình của than phiền về nơi làm việc, hai người “có tâm tư thầm kín”. Như mọi người đã biết, thân phận thực sự của Li Zenan chính là "cha của bên A", người đã gây khó dễ cho Dương Tử Quỳnh. Cả hai phải đối mặt với nghịch cảnh trong "cuộc khủng hoảng nơi làm việc", và khi họ đang điều tra sự thật, họ tin tưởng nhau và bắt đầu câu chuyện tình hàng xóm thành thị giữa "Bên B động vật xã hội" và "bên A ác quỷ".

Bình luận

Đóng QC