10.0
Đội Trưởng Có Gì Sai Sai
Đội Trưởng Có Gì Sai Sai
Rating 8.0
Xem Phim

Đội Trưởng Có Gì Sai Sai

My Amazing Captain (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 4 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: XinweiHou Diễn viên: Wang Junhao, Pan Yuetong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Trưởng Có Gì Sai Sai có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Trưởng Có Gì Sai Sai vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Trưởng Có Gì Sai Sai trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Trưởng Có Gì Sai Sai

Thiên tài bóng rổ Chung Đại Hải đột nhiên trở thành nữ sau một tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên cậu ấy vẫn không hề từ bỏ ước mơ của mình và vô tình tham gia vào đội bóng rổ với tư cách là thành viên đội cổ vũ. Cô ấy vừa phải đối phó với "cậu bạn thân" Lục Tinh Tề, vừa phải đối phó sự giám sát của Diệp Nhiên, người của bác sĩ, để che giấu thân phận của mình, từ đó đã gây ra rất nhiều chuyện cười ra nước mắt. Tuy nhiên trên thực tế Chung Đại Hải vốn là nữ giới mắc chứng rối loạn định dạng giới, nên trước giờ vẫn nghĩ mình là nam.

Bình luận

Đóng QC