10.0
Đồn Cảnh Sát Ma 2

Đồn Cảnh Sát Ma 2

R.I.P.D. 2: Rise of the Damned (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 91 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Paul Leyden Diễn viên: Jeffrey Donovan, Penelope Mitchell, Richard Brake Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đồn Cảnh Sát Ma 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đồn Cảnh Sát Ma 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đồn Cảnh Sát Ma 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đồn Cảnh Sát Ma 2

Lấy bối cảnh năm 1876, là câu chuyện về Cảnh sát trưởng Roy Pulsipher, do Jeff Bridges (The Big Lebowski, Starman) thủ vai trong bản gốc và lần này là Jeffrey Donovan ( Nhân vật phản diện , Luật và Trật tự). Tại đây, anh gặp con gái Charlotte (Tilly Keeper, EastEnders, Marooned Awakening) và vị hôn phu của cô ấy là Angus (Richard Fleeshman, The Sandman, Coronation Street) tại ga xe lửa khi một vụ cướp xảy ra và anh bị giết trong một vụ xả súng.Anh ta được tuyển dụng vào RIPD (Rest In Peace Department) và trở về Trái đất cùng với Jeanne cầm kiếm (Penelope Mitchell, The Vampire Diaries, The Hyperions) làm đồng đội của mình. Nhưng thay vì trả thù cho cái chết của anh ta, họ được gửi đến Red Creek Utah nơi một thợ mỏ đã đào quá sâu và mở một lối đi xuống địa ngục.

Bình luận

Đóng QC