10.0
Dramaworld

Dramaworld

Dramaworld (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 49M35S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Đạo diễn: Chris Martin Diễn viên: Ha Ji Won, Henry lau, Olivia Hewson, Li Fu Xiu Sen, Xiao En Li Cha Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dramaworld có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Dramaworld vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dramaworld trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dramaworld

Nhân vật chính trong phim là một cô gái người Mỹ tóc vàng tên Claire. Cô ấy là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Một ngày nọ, khi cô đang làm việc trong cửa hàng của gia đình, thì một tên trộm đột nhập vào ngay lúc cô đang bật công tắc fan cuồng của mình lên. Cô đâm đầu vào ngay tên trộm. Thế nhưng, ngay khoảnh khắc đó, Claire bị hút vào một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, thế giới của một chiều không gian khác nằm trong chiếc điện thoại của cô.

Bình luận

Đóng QC