10.0
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Forecasting Love and Weather (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Park Min Young, Song Kang, Yoon Park Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Lịch chiếu: 22h10 Thứ 7, chủ nhật hàng tuần
Xem phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Phim kể về công việc và tình yêu, cuộc sống của những người làm việc tại Cục Khí tượng Hàn Quốc, dịch vụ dự báo thời tiết quốc gia của Hàn Quốc.

Jin Ha Kyung (Park Min Young) là một người thông minh và có tổ chức cao. Cô làm mọi thứ theo lý thuyết và khó tính trong việc giữ cuộc sống cá nhân với nghề nghiệp của mình một cách riêng biệt. Do tính cách lạnh lùng, cô ấy có ít bạn bè tại nơi làm việc và trở thành “người ngoài cuộc theo sự lựa chọn”.

Lee Shi Woo (Song Kang) là người sở hữu một tinh thần tự do, luôn suy nghĩ cởi mở. Mặc dù có vẻ ngoài vụng về nhưng anh ấy tự hào có chỉ số IQ ấn tượng 150 và có thể đạt được bất cứ điều gì một khi anh ấy quyết tâm. Tuy nhiên, bất chấp trí thông minh và khả năng của mình, tất cả những gì anh ta quan tâm là thời tiết.

Bình luận

Đóng QC