10.0
Đứa Con Bị Mất Tích
Đứa Con Bị Mất Tích
Rating 8.0
Xem Phim

Đứa Con Bị Mất Tích

Her Son's Secret (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 86 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nick Everhart Diễn viên: David Garelik, Olivia d’Abo, Tammy Blanchard Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đứa Con Bị Mất Tích có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đứa Con Bị Mất Tích vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đứa Con Bị Mất Tích trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đứa Con Bị Mất Tích

Đứa Con Bị Mất Tích - Her Son's Secret là bộ phim được truyền cảm hứng bởi sự kiện có thực. Sarah chưa bao giờ bỏ cuộc khi mất đứa con trai Matt 13 năm trước - được cho là bị chết đuối - cô vẫn nuôi hy vọng. Một ngày nọ, người tự xưng là Matt xuất hiện ở cửa nhà Sarah. Nhưng sự xuất hiện của Matt cũng kéo theo hàng loạt những tai họa đến với gia đình. Matt có phải là kẻ mạo danh? Và nếu là thật thì anh ấy muốn có một ngôi nhà yêu thương hay trả thù?

Bình luận

Đóng QC