10.0
Đua Với Thời Gian

Đua Với Thời Gian

Time Rush (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan, Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Daniel Zirilli Diễn viên: Hari Das Ahatefu, Dean Alexandrou, Michael Aston Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đua Với Thời Gian có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Đua Với Thời Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đua Với Thời Gian trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đua Với Thời Gian

Phim Đua Với Thời Gian - Time Rush 2016: Alex, trở thành chuột bạch cho một thử nghiệm của y khoa, dự án vòng lập thời gian bất hợp pháp được thực hiện dưới sự tài trợ của quân đội, nhưng Alex đã được giải cứu khỏi phòng thí nghiệm bởi một bác sĩ, tuy nhiên cả hai đã bị truy đuổi và cuộc trốn chạy dưới làn lửa đạn chết người , khi cận kề hiểm nguy, cái chết rình rập, Alex có khả năng điều khiển thời gian xoay chuyển trở lại ở quá khứ và hành động theo ý muốn của mình.

Bình luận

Đóng QC